12:30 PM 21/10/2020
Tiếng Việt English
07/05/2020
904
Công đoàn viên Hải quan tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu chung tay đóng góp ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Công đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã vận động công đoàn viên đóng góp ủng hộ Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" năm 2020 trên tinh thần tự nguyện cao nhất.

Hưởng ứng cuộc vận động của công đoàn viên chức tỉnh tại công văn số 25/CĐVC, Công đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã vận động, tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể công đoàn viên về mục đích, ý nghĩa công tác đền ơn đáp nghĩa, tôn vinh sự hi sinh, công hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. Phát huy tinh thần “ uống nước nhớ nguồn” “tương thân , tương ái” của dân tộc, mỗi công đoàn viên đã tự nguyện đóng góp 01 ngày lương. Tổng số tiền đã huy động đóng góp được khoảng 52 triệu đồng, số tiền này được dùng để hỗ trợ các gia đình có công với cách mạng, chăm sóc mẹ Việt Nam anh hùng, xây và sửa chữa nhà cho các gia đình chính sách còn khó khăn…

Sự đóng góp này đã tiếp thêm nghị lực, điều kiện cho các gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo vươn lên xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Việc phát triển sâu rộng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” đã trở thành trách nhiệm của xã hội và là tình cảm, nét đẹp văn hóa dân tộc Việt Nam.

Tin khác
Lên đầu trang
Xem thuộc tính của văn bản
Tải văn bản về máy tính
Lưu văn bản vào thư mục cá nhân