05:55 PM 26/08/2019
Tiếng Việt English
21/01/2019
766
Cục Hải quan BRVT tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018
Ngày 18 tháng 01 năm 2019, Cục Hải quan tỉnh Bà rịa – Vũng tàu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019 tại Hội trường Lầu 7 – trụ sở Cục Hải quan Tỉnh, số 16 đường Lê Lợi – Thành phố Vũng Tàu.

Tham dự Hội nghị có đại diện Tổng cục Hải quan do đồng chí Nguyễn Dương Thái – Phó Tổng cục trưởng làm trưởng Đoàn, đại diện UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do đồng chí Nguyễn Thành Long – Phó chủ tịch UBND Tỉnh làm trưởng Đoàn. Ngoài ra Hội nghị còn đón tiếp đại diện của các Sở, Ban, ngành trong Tỉnh và đại diện của 11 doanh nghiệp tiêu biểu, có nhiều đóng góp to lớn trong năm 2018 cùng hơn 100 CBCC đang công tác tại Cục Hải quan Tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sang – Phó Cục trưởng thay mặt Lãnh đạo Cục thông qua Báo cáo Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019 của Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo nội dung của bản báo cáo thì năm 2018 vừa qua Cục Hải quan Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên nhiều mặt công tác như công tác tư vấn, hướng dẫn thủ tục cho các doanh nghiệp, công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại, công tác kiểm tra sau thông quan, công tác hiện đại hóa hải quan… đặc biệt công tác thu ngân sách đã đạt được kết quả cao. Tính đến ngày 31/12/2018 số thu nộp ngân sách của đơn vị là 18,571 tỷ đồng, đạt  124,6% kế hoạch được giao, đạt 106,1% chỉ tiêu  phấn đấu, tăng 4,8% so với năm 2017.

Năm 2018 vừa qua là năm ghi nhận nhiều tấm gương tiêu biểu trong công tác của các cá nhân và tập thể. Có nhiều tập thể và cá nhân vinh dự được nhận Huân chương chiến công hạng Nhất, hạng Nhì, hạng Ba, Huân chương lao động Hạng Nhì, cờ thi đua, Bằng khen của Thủ tướng chính Phủ.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Cục Hải quan Tỉnh cũng đã tuyên dương và tặng hoa, Giấy khen cho 11 doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong năm 2018 vừa qua.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Tổng cục Hải quan, đồng chí Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Dương Thái đã biểu dương những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm 2018 vừa qua, đặc biệt là trong công tác thu nộp ngân sách và công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại.

Đồng chí Nguyễn Thành Long – Phó chủ tịch UBND Tỉnh cũng thay mặt UBND Tỉnh ghi nhận những đóng góp của của tập thể Lãnh đạo Cục Hải quan tỉnh và các CBCC, người lao động trong toàn đơn vị đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian qua. Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ cùng với các cơ quan khác trên địa bàn phấn đấu mục tiêu phát triển tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành Tỉnh mạnh về công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng biển và du lịch.

Thay mặt tập thể CBCC trong toàn đơn vị, đồng chí Trần Văn Danh – Cục trưởng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Tổng cục Hải quan, UBND Tỉnh, sự phối hợp đồng bộ của các cơ quan ban ngành và sự đồng hành của các doanh nghiệp trong những năm qua đã giúp đỡ, hỗ trợ đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Năm 2019 là năm đánh dấu chặng đường 40 năm hình thành và phát triển của Cục Hải quan Tỉnh bà Rịa – Vũng tàu, với cương vị là người đứng đầu, đồng chí Trần Văn Danh đã thể hiện quyết tâm của toàn đơn vị sẽ phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua và nỗ lực không ngừng để xây dựng tập thể Cục Hải quan Tỉnh ngày càng vững mạnh và phát triển.

                                                                                                     (ML)

 

Tin khác
Lên đầu trang
Xem thuộc tính của văn bản
Tải văn bản về máy tính
Lưu văn bản vào thư mục cá nhân