01:36 AM 25/10/2020
Tiếng Việt English
27/12/2019
2494
Cục Hải quan tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020
Vào hồi 08h00 ngày 26/12/2019, tại Hội trường cục Hải quan Tỉnh đã diễn ra Hội nghị cán bộ công chức năm 2020. Hội nghị được tổ chức thường niên,là một trong những Hội nghị quan trọng, hội nghị nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 202. Mục đích của Hội nghị là để mọi cán bộ công chức, người lao động thực hiện quyền dân chủ, nói lên ý kiến, suy nghĩ của mình. Là nơi tìm ra tiếng nói đồng tâm đồng đồng lòng cùng chung tay tìm ra những giải pháp nâng cao đời sống, hiệu quả công việc và sự phát triển chung của Đơn vị.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Cục Hải quan Tỉnh, khách mời, Lãnh đạo các phòng ban tham mưu, các chi cục và rất nhiều cán bộ, công chức, người lao động với tổng quân số khoảng 110 người.

Đồng chí Trần Văn Danh – Cục trưởng cục Hải quan Tỉnh, phát biểu tại Hội nghị.

 

Đồng chí Nguyễn Việt Dũng - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh tham dự và phát biểu tại Hội nghị. Đồng chí chủ tịch công đoàn đánh giá cao những thành tích đạt được của công đoàn cơ sở cục Hải quan Tỉnh, luôn là một trong những công đoàn đi đầu trong khối cơ quan Tỉnh.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các chỉ tiêu phấn đấu và các giải pháp trọng tâm. Nghị quyết là bản cam kết, cũng là niềm tin để hướng tới và hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

Hội nghị diễn ra thành công và kết thúc lúc 11h cùng ngày.

          HN

Tin khác
Lên đầu trang
Xem thuộc tính của văn bản
Tải văn bản về máy tính
Lưu văn bản vào thư mục cá nhân