09:00 PM 19/09/2019
Tiếng Việt English
24/01/2019
988
Lãnh đạo UBND Tỉnh thăm và chúc tết Cục Hải quan Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày 24 tháng 01 năm 2019, Lãnh đạo UBND Tỉnh do đồng chí Nguyễn Thành Long – Phó chủ tịch UBND Tỉnh đã đến thăm và chúc tết Cục Hải quan tỉnh Bà rịa – Vũng tàu nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đây là hoạt động thường niên của Lãnh đạo UBND Tỉnh nhân dịp tết đến xuân về. Đoàn chúc tết năm nay do đồng chí Nguyễn Thành Long – Phó chủ tịch UBND Tỉnh dẫn đầu cùng đại diện các Sở , Ban, Ngành trong Tỉnh đã đến tận trụ sở làm việc để thăm và chúc tết CBCC Cục Hải quan tỉnh Bà rịa – Vũng Tàu.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thành Long – Phó chủ tịch UBND Tỉnh đã thay mặt UBND Tỉnh ghi nhận những đóng góp của tập thể ban Lãnh đạo Cục Hải quan Tỉnh và toàn thể CBCC, người lao động trong toàn đơn vị đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong thời gian qua. Trong những năm qua, Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cùng với các cơ quan, Ban ngành trong Tỉnh có nhiều cải tiến trong công tác, phối hợp tốt để hỗ trợ các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần phấn đấu mục tiêu phát triển tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành Tỉnh mạnh về công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng biển và du lịch.

Thay mặt tập thể CBCC và người lao động trong toàn đơn vị, đồng chí Trần Văn Danh – Cục trưởng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của UBND Tỉnh, sự phối hợp đồng bộ của các cơ quan ban ngành đã đồng hành cùng với Cục Hải quan Tỉnh trong những năm qua, góp phần không nhỏ vào kết quả mà đơn vị đã đạt được. Đồng chí Trần Văn Danh cũng mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa của lãnh đạo UBND, của các sở ban ngành để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019 và các năm tiếp theo. Với cương vị là người đứng đầu, đồng chí Trần Văn Danh đã thể hiện quyết tâm của toàn đơn vị sẽ phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua và nỗ lực không ngừng để xây dựng tập thể Cục Hải quan Tỉnh ngày càng vững mạnh và phát triển, cùng với các cơ quan ban ngành trong Tỉnh nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trên địa bàn Tỉnh, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Tỉnh nhà.

                                                                                                     (ML)

Tin khác
Lên đầu trang
Xem thuộc tính của văn bản
Tải văn bản về máy tính
Lưu văn bản vào thư mục cá nhân