10:34 AM 17/01/2019
Tiếng Việt English
05/12/2017
3143
Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày thành lập (04/12/1979 – 04/12/2017)
Nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã gây dựng, buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày thành lập Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được tổ chức long trọng, ấm cúng tại trụ sở Cục với sự tham gia của đại diện cán bộ công chức đang công tác tại Cục Hải quan Tỉnh và cán bộ công chức đã nghỉ hưu.

     Sau 38 năm xây dựng và trưởng thành, với nỗ lực của toàn thể cán bộ công chức, Cục Hải quan tỉnh BR-VT đã 02 lần vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng ba (2008) và hạng nhì (2013). Để xứng đáng với niềm tin này, Lãnh đạo Cục đã có nhiều giải pháp đồng bộ để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

     Tại buổi lễ kỷ niệm, ông  Bùi Sỹ Đức – Phó Cục trưởng Cục Hải quan Tỉnh đã phát biểu về những những thành tựu mà Cục Hải quan Tỉnh đã thực hiện được trong năm và xác định tiếp tục phấn đấu trong năm 2018 cũng như các năm tiếp theo để thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong từng năm do Bộ Tài chính, Tổng cục Hải quan giao. Để đạt được mục tiêu đó, ngoài tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng nhất trí của tập thể đơn vị, còn nhận được sự cổ vũ, động viên, góp ý chân thành của các đồng chí cựu cán bộ, công chức Cục Hải quan Tỉnh để góp phần đưa Cục Hải quan Tỉnh ngày càng phát triển, chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn.

      Trong niềm vui chung của buổi Họp mặt ấm tình đồng chí, đồng đội, tập thể Lãnh đạo Cục trân trọng ghi nhận và cảm ơn công lao, đóng góp của các đồng chí nguyên Lãnh đạo Cục, các cựu cán bộ công chức Cục Hải quan Tỉnh trong suốt chặng đường vừa qua, để Cục Hải quan Tỉnh có được những thành quả ngày hôm nay.

      Hòa cùng không khí kỷ niệm ngày thành lập Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng thời hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) , giải bóng đá mini nội bộ đã được tổ chức vào ngày 02/12 (chiều thứ 7). Giải đấu thu hút đông đảo cán bộ công chức, đoàn viên thanh niên và hợp đồng lao động và rất đông cổ động viên tham gia.

                                                                                                           (MP)

 

Tin khác
Lên đầu trang
Xem thuộc tính của văn bản
Tải văn bản về máy tính
Lưu văn bản vào thư mục cá nhân