08:35 PM 28/07/2021
Tiếng Việt English
07/05/2018
5506
Đội kiểm soát hải quan tổ chức tuyên truyền, phòng chống ma túy tại trường học
Ngày 07/5/2018, Đội kiểm soát hải quan thuộc Cục Hải quan tỉnh BR-VT phối hợp cùng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an tỉnh BR-VT đã kết thúc đợt tuyên truyền phòng, chống ma túy tại trường học.

Đợt tuyên truyền phòng, chống ma túy tại trường học kéo dài từ ngày 09/4 đến hết ngày 07/5/2018 tại 04 trường trên thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Các cán bộ, giáo viên và học sinh thuộc các trường THCS Nguyễn Du, THCS Long Toàn, TNPT Châu Thành và THPT Bà Rịa đã trực tiếp được các cán bộ tuyên truyền thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an tỉnh BR-VT (PC47) và Đội kiểm soát hải quan – Cục Hải quan tỉnh BR-VT tiếp xúc, trao đổi trực tiếp các nội dung tuyên truyền phòng, chống ma túy.

Các em học sinh trường THPT Bà Rịa , Phường Phước Nguyễn, thành phố Bà Rịa 

Bên cạnh đó, các thầy cô giáo và các em học sinh cũng đã được xem phim, phóng sự tuyên truyền phòng, chống ma túy, đồng thời các cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Đội kiểm soát hải quan đã thiết kế in ấn tài liệu, tờ rơi, pano, áp phích và phát cho các cán bộ, giáo viên và học sinh; treo tại các trường học nói trên.

Tuyên truyền tại trường THCS Nguyễn Du, Phường Phước Trung, thành phố Bà Rịa

Việc thực hiện kế hoạch tuyên truyền phòng, chống ma túy tại trường học có ý nghĩa lớn, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm cho quần chúng nhân dân nói chung và của nhà trường, cán bộ, giáo viên và đặc biệt là các em học sinh về tác hại của ma túy đối với học đường. Trên cơ sở đó, các cán bộ, giáo viên và học sinh luôn ý thức phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm ma túy lợi dụng trường học để hoạt động phạm tội.

Thông qua công tác tuyên truyền, giúp các cán bộ, giáo viên và học sinh hiểu biết hơn về công tác phòng, chống tội phạm ma túy trong học đường góp phần thực hiện mục tiêu giảm tội phạm, người nghiện ma túy và tệ nạn ma túy học đường trên địa bàn tỉnh.

 

                                                                         Đội kiểm soát hải quan - MP

Tin khác
Lên đầu trang
Xem thuộc tính của văn bản
Tải văn bản về máy tính
Lưu văn bản vào thư mục cá nhân