06:31 PM 24/03/2019
Tiếng Việt English
27/07/2018
283
Hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7
“Đền ơn đáp nghĩa", "uống nước nhớ nguồn” là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, mỗi cá nhân của dân tộc này đều được thấm nhuần tư tưởng cũng như nhiều bài học có ý nghĩa ngay từ khi còn rất nhỏ. Đặc biệt trong những ngày tháng bảy này, gợi nhắc chúng ta – những người con ở mọi miền Tổ quốc – để đền đáp công ơn của người có công với đất nước.

Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 (27/7/1947-27/7/2018) - một ngày Lễ được tổ chức hàng năm để tri ân, tưởng niệm những anh hùng cách mạng, thương binh, liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến giành độc lập bảo vệ tổ quốc. Ngày Lễ kỷ niệm này đã tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn và ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ. Cùng chung tay vì mục đích cao đẹp này, Đoàn cơ sở Cục Hải quan Tỉnh đã tổ chức Chương trình: “ Về nguồn – Đền ơn đáp nghĩa”.

Trong ngày 27/7, Đoàn Cở sở Cục Hải quan Tỉnh  thực hiện dâng hương tại Đền thờ Liệt sỹ thành phố Vũng Tàu, thăm hỏi, tặng quà các gia đình Thương binh liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình chính sách và các đồng chí thương binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất.

 

 

Các đoàn viên thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Tặng quà, thăm hỏi các đồng chí Thương binh.

Tin khác
Lên đầu trang
Xem thuộc tính của văn bản
Tải văn bản về máy tính
Lưu văn bản vào thư mục cá nhân