08:52 AM 16/11/2018
Tiếng Việt English
23/08/2017
1380
Hội thao ngành tài chính Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lần thứ IX
Chiều ngày 18/8 tại Trung tâm thi đấu Vietsov đã diễn ra vòng loại các bộ môn gồm: bóng bàn, cầu lông, tennis và cờ tướng. Riêng môn bóng đá tổ chức tại sân Thành Nam, thành phố Vũng Tàu.

Đây là giải đấu thường niên giữa các đơn vị thuộc ngành Tài chính tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Năm nay, Cục Hải quan quan Tỉnh là đơn vị đăng cai tổ chức, với sự tham gia của các đơn vị gồm: Sở Tài chính, Cục thuế, Kho bạc nhà nước, Công ty TNHH MTV XSKT, Quỹ đầu tư phát triển, Sở văn hóa thể thao và Kiểm toán Nhà nước khu vực XIII.

Sáng thứ 7, ngày 19/8 Lễ khai mạc đã diễn ra long trọng tại nhà thi đấu Trung tâm thi đấu Vietsov, với sự tham dự của Lãnh đạo các đơn vị tham gia . Ông Trần Văn Danh – Cục trưởng Cục Hải quan Tỉnh đã đọc bài phát biển tại buổi Lễ.

 

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự công tâm khách quan của tổ trọng tài, các cầu thủ với tinh thần thi đấu hết mình đã cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu, pha bóng hay, hấp dẫn, đẹp mắt và không kém phần gay cấn.

 

Hội thao diễn ra trong không khí tươi vui, tinh thần sôi nổi, đoàn kết. Xuất sắc với nhiều giải tại tất cả các bộ môn: nhảy bao bố, cờ tướng, bóng bàn, cầu lông và đặc biệt giải nhất bộ môn bóng đá, Cục Hải quan Tỉnh đã giành giải nhất toàn đoàn.

 

 Hội thao tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước, đồng thời thể hiện toàn dân hướng tới tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong rèn luyện thân thể với phương châm “Khỏe để học tập, lao động và phụng sự Tổ quốc, tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các cán bộ công chức trong ngành Tài chính.

(MP)

Tin khác
Lên đầu trang
Xem thuộc tính của văn bản
Tải văn bản về máy tính
Lưu văn bản vào thư mục cá nhân