04:40 AM 25/09/2018
Tiếng Việt English
24/10/2017
280
Tập huấn chuyên sâu chuẩn bị triển khai đề án quản lý, giám sát cảng biển
08h30 ngày 21/10/2017 (thứ bảy) Cục Hải quan Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức tập huấn chuyên sâu cho cán bộ, công chức đang thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến việc triển khai Đề án quản lý, giám sát hàng hóa tại cảng biển, cảng hàng không.

    Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Thung, Phó cục trưởng, Trưởng ban triển khai đề án cùng toàn bộ thành viên Nhóm phụ trách về Nghiệp vụ và Nhóm phụ trách về kỹ thuật thuộc Ban triển khai Đề án. Ngoài ra còn có các cán bộ, công chức thuộc các Chi cục Hải quan đang thực hiện nhiệm vụ liên quan.

    Đồng chí Vương Tuấn Nam – Phó Phòng Công nghệ thông tin – phụ trách về kỹ thuật thuộc Ban triển khai Đề án đã tập huấn chuyên sâu các nội dung liên quan đến việc triển khai Đề án, đặc biệt chú trọng đến việc chuẩn định dạng thông điệp dữ liệu trao đổi thông tin giữa cơ quan Hải quan và Doanh nghiệp kinh doanh cảng.

   Hội nghị cũng thảo luận đến các nội dung tại các văn bản hướng dẫn có ảnh hưởng trực tiếp tới Đề án. Từ đó đưa ra các nhận xét và góp ý sửa đổi để việc triển khai Đề án không gặp vướng mắc, khó khăn cho các Doanh nghiệp.

   Hội nghị kết thúc lúc 11h30 cùng ngày.

                                                                                                             

(MP)

Tin khác
Lên đầu trang
Xem thuộc tính của văn bản
Tải văn bản về máy tính
Lưu văn bản vào thư mục cá nhân