11:03 AM 14/12/2017
Tiếng Việt English
15/09/2017
189
Tin bão số 10
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, cơn bão số 10 (tên quốc tế là Doksuri) cách bờ biển các tỉnh Nghệ An – Quảng Trị khoảng 190km về phía Đông.

     Sáng ngày 15/9, tâm bão số 10 chỉ còn cách Đèo Ngang (Quảng Bình) khoảng 120km, là cơn bão được dự báo rất nguy hiểm, có cường độ mạnh và diễn biến phức tạp, sức gió mạnh nhất đạt cấp 13-14, giật cấp 15.

     Để triển khai công tác phòng chống lụt, bão kịp thời và đề  phòng sự cố xảy ra, Tổng cục Hải quan đã ban hành công văn Hỏa tốc đề nghị các đơn vị thuộc và trực thuộc Tổng cục hải quan phối hợp và triển khai, quán triệt, nhắc nhở cán bộ, công chức, trong toàn đơn vị thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống lụt bão.

     Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là đơn vị trực thuộc Tổng cục Hải quan cũng đã ban hành công văn chỉ đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục Hải quan Tỉnh, yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc huy động mọi nguồn lực của đơn vị để chủ động ứng phó với các diễn biến đột xuất của thời tiết. Cục Hải quan tỉnh đã thành lập Đội phòng chống lụt bão, sẵn sàng làm nhiệm vụ khi có lệnh điều động. Đội tự giải thể khi hết cơn bão đi qua.

(MP)

Tin khác
Lên đầu trang
Xem thuộc tính của văn bản
Tải văn bản về máy tính
Lưu văn bản vào thư mục cá nhân