06:32 PM 24/03/2019
Tiếng Việt English
09/08/2018
243
Ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc thiệt hại do mưa lũ
Hưởng ứng chương trình do Liên đoàn lao động tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, công đoàn viên chức Tỉnh phát động việc vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc bị thiệt hai do mưa lũ gây ra, đỉnh điểm là thiệt hại trong tháng 5, 6 và tháng 7 vừa qua tại các tỉnh như: tỉnh Yên Bái - sạt lở, gây ngập úng, ách tắc giao thông, một số xã bị cô lập, thiệt hại về người và nhà cửa, tỉnh Sơn La - mưa to kéo dài đã gây ra lũ quét tại xã Mường Bú gây thiệt hại về người và cơ sở vật chất, tỉnh Lai Châu – xảy ra nhiều trận mưa lớn, kéo dài trên diện rộng kèm theo sấm sét và gió lốc gây thiệt hại nghiêm trọng về con người và tài sản của nhân dân ….. Theo đó Công đoàn Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tích cực tham gia các cuộc vận động với tinh thần cũng như ủng hộ về vật chất một cách kịp thời và tích cực.

Công đoàn Cục Hải quan Tỉnh thực hiện tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể CBCC và người lao động về ý nghĩa, nội dung của việc ủng hộ, chia sẻ nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, khắc phục một phần khó khăn, mất mát của đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ gây ra, chung tay giúp đồng bào sớm ổn định cuộc sống, phát triển lại sản xuất.

Chương trình vận động ủng hộ này nhận được sự quan tâm của toàn bộ CBCC, người lao động tại đơn vị, được nhận định là một hoạt động xã hội có ý nghĩa. Sau cuộc vận động số tiền thu được là 25.300.000 đồng, được chuyển về cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để chuyển tới người dân gặp khó khăn.

          HN

Tin khác
Lên đầu trang
Xem thuộc tính của văn bản
Tải văn bản về máy tính
Lưu văn bản vào thư mục cá nhân